Xe đẹp

Điểm danh những mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2016

Điểm danh những mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2016

Trong danh sách 10 mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2016 của tạp chí WardsAuto, có đến 6 sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang và cả ô tô bình dân như Honda Civic 2016. Hãy cùng dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận Thủ Đức điểm danh những mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2016 nhé.

Theo tạp chí WardsAuto, điều này không có gì lạ khi có nhiều mẫu xe hạng sang mới được tung ra thị trường. Trong 47 mẫu xe mà tạp chí WardsAuto đưa vào tầm ngắm, có đến 19 mẫu xe sang. Riêng nhãn hiệu Audi đã có đến 5 mẫu xe được lọt vào danh sách ứng cử viên, bao gồm A4, A6, Q7, S7 và TTS.

Tạp chí WardsAuto đánh giá toàn bộ 47 mẫu xe này về mặt thẩm mỹ, sự hài hòa, chất liệu nội thất, thiết kế công thái học, an toàn, tiện nghi, giá trị và chất lượng. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí trong xe cũng là một yếu tố đánh giá để đưa ra kết quả cuối cùng.

Cùng dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận Thủ Đức xem danh sách 10 mẫu xe có nội thất đẹp nhất năm 2016 của tạp chí WardsAuto nhé.

Audi TTS 2016

Chẳng có gì ngạc nhiên khi ban biên tập của WardsAuto ấn tượng với hệ thống thông tin giải trí của Audi nhất, bao gồm tính năng buồng lái ảo tích hợp nhiều màn hình vào cụm điều khiển. "Hãng Audi đã tái định nghĩa trải nghiệm của người lái trong một chiếc coupe thể thao cỡ nhỏ bằng cách tích hợp các nút bấm và núm chỉnh điều hòa vào vị trí thông minh trên cụm điều khiển", tạp chí WardsAuto khẳng định.

BMW 7-Series 2016

Mẫu sedan hạng sang đầu bảng của gia đình BMW lọt vào danh sách của tạp chi WardsAuto là nhờ "có hàng loạt thiết bị điện tử, đủ để thỏa mãn một tín đồ công nghệ". Trong đó, có thể kể đến hệ thống iDrive nâng cấp của BMW 7-Series 2016 với điều khiển bằng cử chỉ và chìa khóa thông minh đi kèm màn hình cảm ứng.

Cadillac XT5 2017

Mẫu crossover hạng sang mới của gia đình Cadillac được tạp chí WardsAuto đánh giá cao nhờ chất liệu nội thất cao cấp và sang trọng. Bước vào bên trong Cadillac CT5 2017, bạn có thể tìm thấy những chất liệu như gỗ hoa hồng, da semi-Aniline và trần xe bọc da lộn. Ngoài ra, hệ thống camera chiếu hậu tiên tiến và thông tin giải trí CUE của Cadillac XT5 2017 cũng gây ấn tượng với WardsAuto.

Honda Civic 2016

Honda Civic 2016 là sản phẩm rẻ nhất trong danh sách 10 mẫu xe có thiết kế nội thất đẹp nhất năm 2016 của tạp chí WardsAuto. Dù hợp túi tiền, Honda Civic 2016 vẫn có hàng loạt tính năng ấn tượng. Theo tạp chí WardsAuto, nội thất của Honda Civic thế hệ thứ 10 được thiết kế "đập vào mắt" với những phụ kiện bằng kim loại sáng bóng và đường kẻ đối lập trên ghế. Bản thân những tính năng công nghệ của Honda Civic 2016 cũng đáng chú ý như dàn âm thanh cao cấp 10 loa.

datxehaiau.png

dịch vụ thuê xe đưa đón giá rẻ tại quận Thủ Đức hy vọng 1 ngày nào đó những chiếc xe đẹp nhất này có mặt trong dàn xe của mình để phục vụ quý khách. Đừng quên đặt xe khi có nhu cầu. Gọi tới Hải Âu là có ngay xe. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2