Lái xe an toàn

Xử lý khi lái xe trong sương mù

Xử lý khi lái xe trong sương mù

 Thuê xe tự lái theo tháng thành phố Hồ Chí Minh đang là 1 dịch vụ nở rộ, được khá nhiều khách hàng tin dùng. Đối tượng chính sử dụng loại hình này thường là những người có công việc phải đi công tác dài ngày hoặc phải giải quyết những việc gia đình trong thời gian dài. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty cho thuê xe Hải Âu đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng giá cả hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì phải sử dụng xe trong thời gian khá dài nên khách hàng sẽ có lúc gặp phải những dịp phải lái xe trong thời tiết không thuận lợi như: mưa bão, sương mù, gió lốc,…Hôm nay chúng tôi  xin chia sẻ với quý khách 1 vài bí quyết đi xe trong những ngày sương mù. Hi vọng các bạn sẽ có 1 lộ trình an toàn và vui vẻ.

* Sử dụng đèn pha thấp tia sáng (hay đèn sương mù), vì nếu bạn sử dụng đèn pha ánh sáng mạnh, thì ánh sáng của đèn pha sẽ phản lại với sương mù gây cho bạn bị lóa và làm giảm thêm tầm nhìn của bạn.

* Lưu ý giảm tốc độ và luôn để mắt đến đồng hồ tốc độ của bạn, vì sương mù có khả năng tạo ra một ảo giác về chuyển động chậm hơn so với tốc độ thực tế.

 * Bạn có thể hạ cửa kính xuống và lắng nghe âm thanh của các xe khác, trong trường hợp bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy.

*Đừng cố gắng để vượt qua xe khác trong lúc tầm nhìn bị giới hạn.

* Chạy gần với lề đường bên phải (hay trái tuy theo quy định tay lái thuận hay nghịch ở mỗi quốc gia) hoặc bạn có vạch sơn phân chia làn đường và dùng nó nhưng một công cụ dẫn đường trong lúc sương mù dày đặc.

*Cuối cùng nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể tiếp tục lái xe trong tình trạng sương mù dày đặc, thì tốt nhất bạn nên cho xe dừng hẳn vào lề đường. Khi xe đã dừng xe thì bạn nên tắt đèn xe và không đặt chân vào phanh xe. Vì đèn phanh của xe bạn có thể là những người đi phía sau nghĩ ra bạn vẫn còn di chuyển trên đường và họ có thể đi theo bạn.

Công ty Hải Âu cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái theo tháng thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao, uy tín. Vì vậy nếu có nhu cầu trong việc thuê xe , quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2