Lái xe an toàn

Những thói quen xấu nên bỏ khi lái xe

        Những thói quen xấu nên bỏ khi lái xe

Thuê xe tự lái giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh đang là 1 dịch vụ hot, thu hút sự yêu chuộng của rất nhiều người. Vậy làm sao để có thể điều khiển vô lăng một cách an toàn, cần tránh những điều gì để chuyến đi thật sự thoải mái đối với chính bạn và người thân.

*Lái xe khi trong người có hơi men: Theo thống kê thì những vụ tai nạn xảy ra phần nhiều do trong cơ thể người lái xe có mức cồn vượt mức cho pháp. Và hiện nay chính phủ đã có những chế tài mới xử phạt rất nặng người tham gia giao thông sử dụng bia, rượu. Do đó, lời khuyên tốt nhất nên là tránh dùng bia rượu khi có kế hoạch lái xe.

*Vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại: Nếu bạn vừa lái xe vừa nghe điện thoại, thì khả năng phản ứng trước các tình huống kém hơn một người bình thường và tỉnh táo 30% và bạn có nguy cơ gây tai nạn cao hơn bình thường gấp 4 lần. Vì vậy một lời khuyên không bao giờ cũ là không sử dụng điện thoại trong khi đang lái xe. Nếu bạn có việc gì qua cấp bách, cần phải giải quyết bằng điện thoại ngay tức khắc, hãy sử dụng tín hiệu đèn để cho xe sát vào lề.

 

*Lái xe tốc độ cao:  Nếu tất cả các xe đều chạy trong giới hạn tốc độ cho phép, đường phố sẽ an toàn hơn cho cả người ngồi trên xe và người đi bộ. Đó là điều tưởng như hiển nhiên ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng luôn có ý thức thực hiện

*Lái xe vô kỉ luật: Nếu bạn cứ chạy xe giữa hai làn đường trong khi làn chính còn trống sẽ khiến nhiều tay lái khác nổi cáu. Việc chạy xe giữa hai làn chỉ được phép khi bạn vượt xe khác. Tương tự, cũng đừng liên tục chuyển làn, đánh võng trên đường.

Công ty cho thê xe Hải Âu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh chất lượng cao, uy tín. Vì vậy nếu có nhu cầu trong việc thuê xe xe tự lái giá rẻ thành phố Hồ Chí MInh, quý khách hãy gọi đến đường dây nóng 0945123699 hoặc qua website của công ty. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 • thuê xe 9
 • thuê xe 8
 • thuê xe 7
 • thuê xe 6
 • thuê xe 5
 • thuê xe 4
 • thuê xe 3
 • thuê xe 2