Kinh nghiệm thuê xe

Mẹo tiết kiệm khi đi thuê xe

Mẹo tiết kiệm khi đi thuê xe

Mùa hè mùa cho thuê xe bắt đầu bận rộn. Và theo đó dự kiến giá cả sẽ lao thang. Và câu chuyện tiết kiệm khi đi thuê xe là đề tài muôn thưở đối với những người sở hữu xe, đặc biệt là những người có nguồn tài chính hạn hẹp.

Trong nội dung bài viết này Thuê xe Hải Âu sẽ mách bạn vài mẹo tiết kiệm khi đi thuê xe du lịch, thuê xe tự lái…

Hãy suy nghĩ về kích thước mà bạn muốn sử dụng là bao nhiêu điều này sẽ giúp bạn tránh đưa ra quyết định vội vàng hay sử dụng xe cỡ lớn nhưng lại không dùng đến sẽ tốn nhiều chi phí hơn,do đó các điều khoản "nhỏ gọn", "cỡ trung" và "sang trọng" đôi khi khác nhau giữa các công ty.

Hãy tự tìm hiểu cách ước tính giá và lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô hồ chí minh có ưu đãi. Bạn nên gọi một số công ty cho thuê xe để biết được các ước tính giá của xe bạn muốn thuê và so sánh giá các công ty với nhau, hoặc kiểm tra giá thông qua đại lý du lịch của bạn. Hãy nói rõ về chiếc xe mình muốn thuê, thời gian hay mục đích thuê xe.

Bạn cần nắm thật rõ những điều khoản hay lệ phí về việc thuê xe, để tránh gặp rắc rối hay bỡ ngỡ khi đã sử dụng xe lại xảy ra xung đột bạn cần nắm rõ việc trả phí nhiên liệu như thế nào trong quá trình sử dụng xe cho thuê.

Đừng quá ham thuê xe giá rẻ. Nhiều khi xe giá rẻ là những xe đời cũ với máy móc, thiết bị dễ hỏng hóc, xuống cấp nhiều. Đây là những xe đã được sử dụng lâu lăm và dễ gặp trục trặc. Bởi thế hãy tránh xa những chiếc xe như thế này nhé.

Sau khi đã có những thỏa thuận cùng với bên cho thuê, bạn nên làm hợp đồng và đặt tiền đặt cọc để đảm bảo chắc chắn cho chiếc xe mình định thuê. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo những người từng có kinh nghiệm thuê xe cũng sẽ giúp cho mình sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

Một địa chỉ cho thue xe tai Ho Chi Minh khá mới nhưng lại được khách hàng đánh giá cao về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, đó là Hải Âu. Chúng tôi có trang bị nhiều dòng xe hơi cao cấp, đời mới nhất và vô cùng chất lượng như Mercedes, Ford Transit, Ford Everest, Toyota Innova… Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng xe, giá thuê xe, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của thuexehaiau.com mang đến cho khách hàng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ...

Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe đưa đón sân bay, cho thuê xe tự lái có các mức giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng từ doanh nghiệp, doanh nhân đến những cá nhân hay hộ gia đình. Dù bạn chỉ có mức thu nhập trung bình bạn vẫn có cơ hội “sở hữu” chiếc xe yêu thích trong thời gian được tính bằng tháng.

Để có được giá thuê xe rẻ nhất bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ thuexehaiau.com để được tư vấn về các chọn xe phù hợp với nhu cầu và được báo giá tốt nhất nhé! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến đi.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2