Kinh nghiệm thuê xe

Mách bạn mẹo thuê xe tự lái tại quận Phú Nhuận

Mách bạn mẹo thuê xe tự lái tại quận Phú Nhuận

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc di chuyển thì có hàng loạt các công ty ra đời để cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đồng hành cùng bạn với những kế hoạch hay lịch trình đặt ra. Sự đa dạng này đôi khi gây khó khăn cho việc thuê xe tự lái tại quận Phú Nhuận. Bởi lẽ có khá nhiều đơn vị cho thuê xe lợi dụng sơ hở của hình thức này mà gây khó khăn cho khách hàng.

thuexetulaiquanphunhuan

Bởi thế khi thuê xe tự lái tại quận Phú Nhuận bạn cần Kiểm tra giấy tờ xe kỹ càng. Điều dễ dàng nhất nhưng lại rất nhiều bỏ qua đó là kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe. Trong trường hợp bị cảnh sát tuýt còi, nếu giấy tờ xe và thời hạn lưu hành xe đã hết, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối to. Với các loại xe đã hết hạn đăng kiểm, Cảnh sát giao thông sẽ phạt ở mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe.

Kiểm tra kỹ khi nhận xe cũng giúp bạn tránh được những khoản phí trên trời rơi xuống. Đừng lười biếng hãy chịu khó soi thật kỹ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu và ghi chi tiết vào thoả thuận nếu bạn không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe bạn hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…

Sau cùng là lựa chọn địa điểm cho thuê xe. Đây được coi là yếu tố quyết định của việc thuê xe tự lái tại quận Phú Nhuận.

thuexetulaiquanphunhuan

Dịch vụ cho thuê xe Hải Âu là một trong những cái tên được khách hàng tin cậy nhất ở Sài Gòn. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi mang đến cho quý vị những chuyến đi tiết kiệm. Trong thời  buổi kinh tế khó khăn, dịch vụ thuê xe giá rẻ sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn một chuyến đi phù hợp nhất. Ngoài chất lượng xe, giá cả, Hải Âu đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ tại công ty. Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm lái xe của tài xế khi lựa chọn. Đám bảo an toàn, tiết kiệm, mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi. Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Hải Âu.

Quý khách có thể tìm xe và đặt thuê xe trực tuyến tại http://thuexehaiau.com hoặc liên hệ qua  đường dây nóng 094 5123 699 để được tư vấn.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2