Kinh nghiệm thuê xe

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi đi du lịch bằng ô tô

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi đi du lịch bằng ô tô

Những thử thách luôn chứa đựng tìm ẩn trong các chuyến đi xa. Không thể nào có thể đo đếm được những khó khăn cũng như là những sự cố, và vì thế chuẩn bị là cách đối phó tốt nhất.

Rong ruổi qua những vùng đất chưa bao giờ tới là đam mê của những người thích phiêu lưu. Nhưng mọi thứ thường như không dễ dàng gì. Có nhiều người mang tâm thế thích  khám phá, thích chinh phục nhưng làm sao ai cũng có thể có điều kiện để sở hữu một chiếc xe ô tô cho mình.  Từ đó, các dịch vụ cho thuê xe ra đời. Và dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ cũng nằm trong guồng quay đó. Với cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ, bạn sẽ không phải chuẩn bị bất kì  phụ tùng gì mang theo ngoài hành trang đi du lịch của bạn vì ở đây, dịch vụ sẽ bao hết trọn gói cho bạn.

Hành trang của bạn :                                  

Nếu hành trình của bạn đi tới những vùng hoang vắng, nhất thiết phải có trang thiết bị sơ cứu như bông cồn, băng gạc, thuốc sát trùng và thuốc trị các loại bệnh thường gặp như cảm cúm, đau bụng, rối loạn tiêu hóa,… Vì  những thứ này, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ không cung cấp được cho bạn

Với những chuyến hành trình đơn giản tài xế của dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ sẽ chủ động chuẩn bị đèn pin, bộ đồ sửa chữa, kiểm tra lốp dự phòng.

Chú ý khi  gặp đường đồi  núi :

Đường sá ở nhiều vùng đồi núi Việt Nam có đặc điểm là mặt đường hẹp, đường đi khúc khuỷu, nhiều khúc cua gấp. Hơn nữa, rất nhiều xe hai bánh thả dốc một cách nguy hiểm với tốc độ rất cao.

Vì thế an toàn luôn là mối lo ngại cho các tài xế trong trường hợp này. Nếu bạn thuê xe có người lái tại các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ thì sẽ không sao, vì tài xế đã được đào tạo bài bản. Còn nếu bạn tự cầm lái thì cần phải lưu ý một số điểm sau đây. Trước tiên, tuyệt đối không lấn đường để mở cua ở những khúc cua khuất tầm nhìn, kết hợp bấm còi để báo hiệu cho xe đi ngược chiều biết sự có mặt của mình. Để đổ dốc an toàn, hãy sử dụng chế độ chuyển số bằng tay (đối với xe số tự động) và tận dụng khả năng phanh động cơ. Giữ tốc độ chậm ở mức bạn có thể chủ động xử lý mọi tình huống bất ngờ. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2