Kinh nghiệm thuê xe

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Phú Nhuận chia sẻ mẹo đặt xe kỳ nghỉ lễ

Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Phú Nhuận chia sẻ mẹo đặt xe kỳ nghỉ lễ

Nghỉ lễ đã trở thành thời điểm quan trọng cho những chuyến du lịch. Thay vì phụ thuộc vào các phương tiện công cộng như trước thì nay người ta rủ nhau dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Phú Nhuận đi cho chủ động và nhanh chóng.

Nếu bạn đi thuê xe lần đầu, hãy “giắt lưng” một vài kinh nghiệm để không bị “hớ’ khi tiếp cận với loại dịch vụ này.

chothuexequanphunhuan

1. Thuê loại xe nào?

Trước khi đến với dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Phú Nhuận, người đi thuê nên xem xét kỹ mục đích của mình để chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp. Một vài tiêu chí cần phải xem xét như: Đích đến ở đâu, quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian mấy ngày, đi bao nhiêu người… để chọn loại xe du lịch hay xe đa dụng, xe 5 chỗ hay 7 chỗ… Sau đó, tham khảo vài nơi cho thuê xe để chọn được chiếc xe tốt và phù hợp.

Nói chung việc lựa chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu của bản thân sẽ quyết định phần lớn chi phí mà bạn phải bỏ ra để thuê nó, vì thế bạn phải thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì.

2. Thuê theo kiểu gì?

Khi chọn gói dịch vụ thuê xe, người thuê sẽ chọn loại xe phù hợp bằng cách quan tâm xem xe thuê sẽ tính theo ngày hay theo km, nếu thuê theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý chủ xe sẽ tính 1km phụ trội giá bao nhiêu tiền, tránh bị hớ về sau. Nên cẩn trọng cả những điều này vì nó sẽ hạn chế tối đa những phiền hà khi bạn gặp phải chủ thuê khó tính.

chothuexequanphunhuan

3. Đặt xe sớm

Khi đã xác định được mục đích thuê xe theo dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Phú Nhuận, để đảm bảo thuê được xe trong thời gian mong muốn với giá hợp lý, người thuê hãy tìm một số địa chỉ cho thuê xe uy tín trước khi đưa ra quyết định và nên đặt cọc trước để chắc chắn có xe.

Sau đó, người thuê hãy nhấc điện thoại lên và tham khảo giá. Ở vào thời điểm, thường xuyên “cháy” xe cho thuê vào các kì nghỉ dài như dịp nghỉ lễ 30-04, người thuê nên gọi và đặt thuê xe trước ngày sử dụng khoảng từ nửa tháng đến một tháng.

Gọi và đặt xe sớm là việc làm cần thiết nhưng lại rất ít người chú ý tới. Nếu làm được điều này, người thuê sẽ chủ động hơn trong việc lên lịch trình cho kì nghỉ cũng như tiết kiệm được số tiền không nhỏ vì thời điểm đặt xe giá chưa bị đội lên cao.

Và lưu ý khi thuê xe nhớ mang các giấy tờ cần thiết như: Giấy phép lái xe, Chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp (xe máy chẳng hạn). Nếu không có một trong các loại giấy tờ trên, người thuê phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt qua giấy cam kết hoặc phương tiện thay thế như xe máy có giá trị quy ra mức tiền nhất định.

datxehaiau

Đừng quên gọi tới Hải Âu ngay khi có nhu cầu đặt xe nhé. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2