Kinh nghiệm thuê xe

Bí kíp thuê xe ô tô phù hợp

Bí kíp thuê xe ô tô phù hợp

Mỗi dịp hè về là nhu cầu du lịch, đi lại tăng cao, nhưng với điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc mua 1 chiếc xe đủ chỗ cho cả gia đình không phải là chuyện nhỏ. Vì thế để có một chiếc xe để đi trong dịp hè ngoài lựa chọn là mua xe thì vẫn còn lựa chọn là thuê xe du lịch, thuê xe tháng.

Mua xe ngoài yếu tố sở thích còn phải cân nhắc đến tài chính, nhu cầu, chất lượng... Bởi thế, nếu không cân nhắc cẩn thận sẽ dẫn tới quyết định sai lầm và “tiền mất tật mang”. Nếu xét thấy khả năng kinh thế chưa ổn bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe tháng.

Trước khi muốn thuê xe bạn nên cân nhắc nhu cầu. Nếu muốn đi lại hàng ngày, đưa đón người thân trong gia đình, hoặc có thể kết hợp những chuyến đi xa, khi đó sedan hay SUV, MPV lại mới là những mẫu xe phù hợp nhất.

Sau khi đã định hình chiếc xe cần thuê, nên cân nhắc tất cả những cái tên xuất hiện trong phân khúc. Nếu chỉ vì ưa thích một thương hiệu hoặc được giới thiệu, người tiêu dùng sẽ bỏ qua những sản phẩm khác có thể phù hợp hơn. Nếu vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào bạn có thể liên hệ với nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô hồ chí minh để được tư vấn kỹ càng nhất.

Bước lựa chọn đại lý là một trong những bước khá quan trọng. Giữa một "rừng"đại lý, cần tìm hiểu về tình hình xe, giá cho thuê xe, dịch vụ ở các đại lý khác nhau để lựa chọn nơi có mức giá phù hợp nhất đồng thời chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Trước khi thuê xe bạn nên lái thử. Phải lái thử xe để xác định kích cỡ, bố trí bảng điều khiển, không gian, cách lái có thực sự phù hợp hay không. Thử xe nên ở cả đường giao thông công cộng và đường tách rời, khi đó sẽ có điều kiện để kiểm tra mọi chế độ vận hành của xe.

Và một điều nữa bạn nên nhớ kỹ, bước nhận xe tưởng chừng là bước đơn giản nhưng lại quan trọng. Bạn cần phải xem xét tỉ mỉ và chi tiết chiếc xe mình đã thuê xem có vấn đề gì không. Đừng lười bỏ ra khoảng thời gian này nhé. Nếu bạn qua loa khi nhận xe bạn sẽ gặp phải những trục trặc trên trời rơi xuống khi giao trả xe đó.

Thuê xe theo tháng thường có 2 hình thức là thuê xe ngắn hạn và thuê xe dài hạn. Quý khách có thể lựa chọn cho mình một hình thức thích hợp và đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe dài hạn, thuê xe tháng, giá thuê xe trong hầu hết các trường hợp đã bao gồm lương cho lái xe, chi phí bảo dưỡng, nhiên liệu nhưng không bao gồm lệ phí cầu đường, bến bãi.

Nếu bạn ở Hồ Chí Minh, Thuê xe Hải Âu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại tphcm. Mọi chi tiết về cho thuê xe giá rẻ xin liên 0945123699 hoặc qua website của công ty. Hải Âu rất hân hạnh mang đến cho bạn người bạn đồng hành trên mọi chuyến đi.

 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2