Kinh nghiệm thuê xe

Bật mí kinh nghiệm thuê xe mùa du lịch từ dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Gò Vấp

Bật mí kinh nghiệm thuê xe mùa du lịch từ dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Gò Vấp

Thời điểm mùa hè, lễ Tết hay cuối tuần thường là thời điểm các gia đình, công ty, bạn bè tổ chức đi chơi. Đây là thời điểm các dich vu thue xe du lich đông khách. Vì thế để bạn có thể tìm thuê được một chiếc xe du lịch ưng ý, giá cả phải chăng là cả một vấn đề nan giải. Hôm nay dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Gò Vấp sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn thuê xe giá rẻ lại có một chuyến đi thú vị.

XÁC ĐỊNH RÕ SỐ LƯỢNG NGƯỜI TRONG CHUYẾN ĐI

chothuexegovap

Để chuyến đi thêm niềm vui, nhiều tiếng cười thì bạn nên lên lịch và chốt số lượng người tham gia chuyến đi trước khoảng 1 tuần. Xác định rõ nhu cầu thuê xe của bạn là cách tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo thuê được một chiếc xe phù hợp.

Thuexehaiau.com tư vấn cho bạn một số thông tin cần thiết để bạn chọn dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Gò Vấp phù hợp nhất cho chuyến đi chơi của mình.

Từ 6 người trở xuống bạn có thể chọn thuê xe 7 chỗ như Innova, Fortuner,...

Từ 7 - 15 người bạn có thể chọn thuê xe du lịch 16 chỗ như Mercedes Sprinter, Ford Transit. Nếu như đồ đạc nhiều quá bạn có thể chọn cho mình loại xe lớn hơn như xe County 29 chỗ, giá cũng không cao hơn là bao nhiêu. Tham khảo Bang gia thue xe 16 cho của công ty.

Từ 16 - 26 người bạn có thể chọn thuê xe du lịch 29 chỗ dòng County. Vì sao THUEXETAIDAY.COM khuyên bạn chỉ nên tối đa khoảng 24 người? Hành trình đi Nha Trang - Đà Lạt là khá dài, cần một sự thoải mái trên xe, 2 ghế phía sau tài xế ngồi khá gò bó vì thế chỉ nên để đồ.

Từ 27 - 33 người bạn nên chọn thuê xe du lịch 35 chỗ Samco, dòng xe này rộng rải, thoáng và ghế rộng hơn so với County. Tạo cho bạn sự thoải mái trên suốt hành trình.

Từ 34 - 43 người bạn nên thuê xe du lịch 45 chỗ như Space, Hi-class và Universe dòng xe cao cấp nhất trong phân khúc này. Giá thuê xe Space với Universe chênh lệch nhau không nhiều, chỉ khoảng 1 - 2tr hoặc hơn tùy vào thời điểm thuê xe và số ngày bạn thuê. Nhưng dòng xe Universe mang lại cho bạn sự thoải mái hơn với những trang thiết bị hiện đại

chothuexegovap

Nếu chưa xác định được số lượng người đi thì bạn không nên vội thuê xe du lịch để tránh trường hợp lãng phí vì thừa chỗ hay chật chội, mệt mỏi vì thiếu chỗ hãy liên hệ với Hải Âu để được tư vấn.

LÊN KẾ HOẠCH THUÊ XE SỚM

Vào mùa hè, ngày nghỉ, lễ Tết là thời điểm lý tưởng để đi du lịch. Nếu bạn cũng có kế hoạch đi du lịch thì bạn nên chủ động liên hệ thuê xe sớm để booking cho mình chiếc xe mới, đẹp với mức giá rẻ. Nếu lên kế hoạch muộn, bạn có thể không thuê được xe hay thuê phải những chiếc xe chất lượng kém, giá cả đắt đỏ

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại quận Gò Vấp, bạn cũng nên thông báo chi tiết về kế hoạch thuê xe của mình như: Điểm đến ở đâu? Đi ngày nào? Khoảng cách lịch trình là bao nhiêu km? để được báo giá chính xác và thấp nhất. Đồng thời, cũng giúp lái xe chủ động hơn trong việc đưa đón bạn.

SO SÁNH MỨC GIÁ CÁC CÔNG TY                                                                                             

Giá thuê xe du lịch không có giới hạn cụ thể, mỗi công ty sẽ có một mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên khảo giá ở một số công ty và so sánh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng công ty để hỏi giá, tham khảo trên internet hay hỏi ý kiến của bạn bè, người quen đã có kinh nghiệm.

datxehaiau

Hải Âu có phương châm “Chất lượng và uy tín” để phát triển, Hải Âu đã xây dựng hệ thống báo giá cho thuê xe giá rẻ chuyên nghiệp tại website http://thuexehaiau.com, theo đó, khách hàng sẽ kiểm soát được từng chi phí của mình mỗi khi thuê xe du lịch của Hải Âu. Bên cạnh đó là các điều khoản, chính sách rõ ràng đối với khách hàng và Hải Âu trong việc thực hiện các loại hợp đồng thuê xe.

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2