Kinh nghiệm thuê xe

Bạn cần biết những gì khi ký hợp đồng thuê xe tự lái tại quận 8

Bạn cần biết những gì khi ký hợp đồng thuê xe tự lái tại quận 8

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, người người nhà nhà thắt chặt hầu bao và việc mua một chiếc xe không còn là quyết định dễ dàng thì nhu cầu thuê xe ôtô ngày càng tăng cao, vì thế dịch vụ cho thuê xe đang nở rộ, nhất là vào dịp nghỉ tết dài của năm nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái tại quận 8, đừng bỏ qua những lưu ý này.

thuexetulaitaiquan8

Thị trường ngày càng phát triển nhiều loại hình nên người thuê xe có thể sẽ được tiếp cận với một mô hình cho thuê xe mới – đang rất được phổ biến ở các nước phương Tây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm quen với mô hình còn mới lạ này và kèm theo đó là một số lời khuyên hữu ích cho tiết kiệm chi phí khi thuê xe.

1. Lưu ý đầu tiên luôn là giá

Chi phí để thuê xe tự lái tại quận 8 là sự chênh lệch giữa giá trị của chiếc xe khi bạn thuê và giá trị còn lại của chiếc xe khi bạn hết hợp đồng (có kèm theo lãi và các loại chi phí khác ). Vì thế lựa chọn một chiếc xe càng ít bị hao phí giá trị trong quá trình thuê thì chi phí bạn phải trả càng thấp. Thêm một chi tiết nữa cần lưu ý là bạn nên lựa chọn thuê các xe cũ thay vì lựa chọn các xe mới hơn – điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thuê xe.

Nói chung việc lựa chọn một chiếc xe vừa đủ với nhu cầu của bản thân sẽ quyết định phần lớn chi phí mà bạn phải bỏ ra để thuê nó, vì thế bạn phải thật sáng suốt trong việc biết mình cần gì và muốn gì.

2. Thỏa thuận một phương án thuê xe hợp lý

Một đại lý cho thuê xe tự lái tại quận 8 thường giảm ít nhất là 5% giá chào hàng nếu bạn mặc cả. Vì thế trong việc thỏa thuận hợp đồng và các điều khoản liên quan đến số tiền bạn phải chi trả, bạn luôn phải cân nhắc đến các lựa chọn có chi phí càng thấp càng tốt. Tóm lại bạn nên xem xét hợp đồng một cách kỹ càng, để cắt giảm chi phí ngay cả trong nhưng điều mục nhỏ nhất, điều này sẽ giúp bạn có một chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý.

3. Nên lựa chọn các hợp đồng thuê xe ngắn hạn

Một hợp đồng cho thuê xe trên thị trường phương Tây thường kéo dài 3 năm, nhưng một số nhà sản xuất xe hơi cho phép bạn ra hạn hợp đồng nếu bạn có nhu cầu. Ví dụ như Toyota có các chương trình cho thuê kéo dài 5 năm đối với các dòng xe như Yaris, Corolla và Camry.... Nhưng bảo hành xe vào thời điểm 3 năm sau khi ký hợp đồng là hợp lý nhất, điều đó có thể giảm bớt cho bạn những khoản chi phí lớn về sửa chữa. Thêm vào đó, các nhà sản xuất xe hơi luôn muốn kết thúc hợp đồng khi chiếc xe chưa quá cũ, vì vậy các hợp đồng thuê xe ngắn hạn luôn nhận được nhiều hỗ trợ hơn hợp đồng dài hạn.

Vì thế ngay cả khi có nhu cầu thuê xe trong một thời gian dài bạn cùng nên chia nhỏ thời gian để ký kết các hợp đồng, điều đó giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí không đáng có.

4. Bạn cần phải né tránh một vài “bẫy” chi phí của các đại lý

thuexetulaitaiquan8

Khi lựa chọn hình thức thuê xe tự lái tại quận 8 theo độ dài quãng đường xe đi trong một năm, thì con số này vào khoảng 16.000 đến 20.000 km/năm. Nếu bạn đi nhiều hơn thì sẽ phải trả phí bổ sung. Một số lái xe có kinh nghiệm có thể tiết kiệm bằng cách trả phí theo tháng. Ngoài ra bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các kẽ hở của hợp đồng bảo hiểm, phần đó là khoản chênh lệch giữa giá trị mua bảo hiểm thực sự của chiếc xe và số tiền công ty cho thuê xe thu phí trung gian.

Như vậy bạn có thể tốn thêm chi phí cho các công ty cho thuê xe nếu không được tư vấn hình thức thuê xe phù hợp hay cả vấn đề bảo hiểm xe. Đây là những lỗ hổng giúp các công ty cho thuê xe kiếm được một số tiền kha khá từ túi bạn.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, Hải Âu không ngừng nỗ lực và xây dựng website đặt xe, cho thuê xe trực tuyến. Dịch vụ cho thuê xe Hải Âu có cung cấp đầy đủ các dòng xe để khách hàng thảo sức lựa chọn như: thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ,... với đủ các dòng xe và đời xe mới nhất sang trọng nhất mà bạn không phải lo về giá. Để trải nghiệm ứng dụng book xe online bạn có thể truy cập vào website http://thuexehaiau.com hoặc gọi  trực tiếp hotline: 0945.123699 để đặt xe.

Hải Âu luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng. 

  • thuê xe 9
  • thuê xe 8
  • thuê xe 7
  • thuê xe 6
  • thuê xe 5
  • thuê xe 4
  • thuê xe 3
  • thuê xe 2